0374.548.056

Tư vấn mua máy sấy hủ tiếu tại Sài Gòn theo yêu cầu

Máy sấy hũ tiếu tại Sài Gòn - 037.454.8056
Tư vấn mua máy sấy hủ tiếu tại Sài Gòn theo yêu cầu. Đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp máy sấy hủ tiếu hỗ trợ lắp đặt tận nhà. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, thợ thi công nhiệt tình, cẩn thận chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Quý khách có nhu cầu làm máy sấy hủ tiếu, xin vui lòng liên hệ 037.454.8056 – 0912.560.575 để được tư vấn.

Tư vấn máy sấy hủ tiếu công suất 150kg – 200kg/h linh kiện, vật liệu

Khách hàng cần sử dụng Máy sấy hủ tiếu công suất 150kg – 200kg/h với dải nhiệt độ sấy 40 – 160oc hoặc cao hơn tới 200oc thì mẫu máy sấy dưới đây rất phù hợp cho yêu cầu sử dụng. Với dải nhiệt độ sấy rộng và điều khiển sấy linh hoạt.

Khi nói tới dòng máy sấy hủ tiếu. Tuy nhiên trong thực tế tên gọi này còn mở rộng ra các thiết bị sấy khác, do vậy khi tìm kiếm chính xác thiết bị cần sử dụng thì Khách hàng cần đưa thêm những thông tin khác như nhiệt độ sấy, khối lượng sấy

Trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu về mẫu máy sấy hủ tiếu với nhiệt độ sấy đạt max 160oc. Đây là mức nhiệt độ sấy thông dụng phù hợp với nhiều sản phẩm và nhiều loại vật liệu trong dân dụng và trong công nghiệp, do vậy Khách hàng dễ dàng lựa chọn mẫu máy sấy hủ tiếu phù hợp với kích thước khác nhau. Máy sấy hủ tiếu là tính theo khối lượng sấy tương đối của sản phẩm có khối lượng trung bình, do vậy khối lượng sản phẩm thực tế sẽ tùy thuộc vào từng loại sản phẩm.

Tư vấn mua máy sấy hủ tiếu tại Sài Gòn theo yêu cầu
Tư vấn mua máy sấy hủ tiếu tại Sài Gòn theo yêu cầu

Review máy sấy hủ tiếu

Mẫu máy sấy hủ tiếu 150KG – 200KG với 2 buồng sấy độc lập. Với dòng máy sấy nhiệt độ cao, máy sấy hủ tiếu tùy theo yêu cầu đặt hàng của Khách hàng. Máy 2 buồng sấy độc lập cho phép người dùng vận hành máy linh hoạt khi sấy ít sấy nhiều. Lựa chọn chế độ 2 buồng sấy độc lập với thông số khác nhau. Hoặc sấy 2 buồng giống nhau hoặc chỉ dùng 1 trong 2 buồng sấy.

Để tìm hiểu các mẫu máy sấy khác trong nhóm máy sấy hủ tiếu. Khách hàng hãy xem tại trang chủ của website này để xem chi tiết những mẫu máy sấy phù hợp khác. Hoặc đặt sản xuất theo yêu cầu với những thông số khác nhau và tính năng khác nhau. Đức Nam đã sản xuất những mẫu máy sấy hủ tiếu với tính năng riêng biệt. Như hẹn giờ bật máy tự động vào thời điểm đặt trước, tính năng sấy – dừng – sấy – dừng… kết hợp. Ngoài những tính năng sấy thông dụng của máy thì Khách hàng có thể đặt sản xuất theo yêu cầu riêng.

Như vậy với các thông tin cơ bản trên Độc giả đã hiểu thêm về máy sấy hủ tiếu và các mẫu máy sấy khác. Khách hàng cần tư vấn nhiều hơn về các loại máy sấy, hãy liên hệ hãng Đức Nam để được cung cấp các thông tin cần thiết. Cảm ơn các Bạn đã tham khảo nội dung chia sẻ.

Tư vấn mua máy sấy hủ tiếu tại Sài Gòn theo yêu cầu
Tư vấn mua máy sấy hủ tiếu tại Sài Gòn theo yêu cầu

Tại sao nên chọn mua máy sấy hủ tiếu tại Sài Gòn của Đức Nam?

Tư vấn mua máy sấy hủ tiếu tại Sài Gòn theo yêu cầu. Gói dịch vụ đặc biệt của Đức Nam

– Cung cấp máy sấy hủ tiếu chính hãng 100%. Có đầy đủ chứng nhận xuất xứ sản phẩm.
– Giao hàng, lắp đặt nhanh chóng tất cả 63 tỉnh thành .
– Đội ngũ nhân viên sửa chữa, bảo trì trọn đời sản phẩm
– Nhập khẩu, cung cấp linh kiện máy sấy hủ tiếu chính hãng cho khách hàng.

Đức Nam hiện nay đang là đơn vị hàng đầu chuyên nhập khẩu và phân phối các loại máy sấy hủ tiếu 150KG – 200KG. Các loại máy sấy hủ tiếu được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy sản xuất. Cho nên sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường Sài Gòn.

Hiện nay, trong kho hàng của chúng tôi có đầy đủ các dải công suất máy sấy hủ tiếu 150KG – 200KG…. Cho khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Tư vấn mua máy sấy hủ tiếu tại Sài Gòn theo yêu cầu
Tư vấn mua máy sấy hủ tiếu tại Sài Gòn theo yêu cầu

Đức Nam – Đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các máy sấy hủ tiếu 150KG – 200KG tại Sài Gòn !

Tư vấn mua máy sấy hủ tiếu tại Sài Gòn theo yêu cầu. Đức Nam những chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên cung ứng các thiết bị máy sấy hủ tiếu 150KG – 200KG chất lượng cao. Đức Nam đã tư vấn và thực hiện lắp đặt cho rất nhiều các công trình, dự án trên cả nước .

– Các thiết bị của Đức Nam khi nhập khẩu có đầy đủ các giấy tờ được hải quan kiểm tra. Và xác nhận chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của sản phẩm.

– Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng. Kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao.

– Chế độ bảo hành dài hạn có lợi cho người dùng.

– Bên cạnh đó chúng tôi còn có dịch vụ và gói hỗ trợ cao cấp cho quý khách hàng khi mua những sản phẩm, thiết bị của chúng tôi . Khi mua các sản phẩm từ chúng tôi, ngoài việc tư vấn , cung cấp, lắp đặt. Hướng dẫn sử dụng và chuyển giao thiết bị. Đức Nam còn có các gói hỗ trợ khách hàng cao cấp .

Xem thêm video:

XƯỞNG THIẾT BỊ THỰC PHẨM ĐỨC NAM

Chuyên: Cung cấp và lắp đặt tại nhà: Máy sấy bánh tráng điện và hơi – Máy làm bún phở – Bánh đa – Vắt bột – Bánh cuốn – Vo gạo – Rang các loại – Nồi luộc giò – Nồi phở điện – Nồi hầm xương – Chả rán…
🏴 Địa chỉ: KM20 + 700 – Liêm Hải -Trực Ninh – Nam Định
🏴 Địa chỉ: 51d Tổ 4 Trần Thị Cấm – Tân Phú Trung – Củ Chi – TP Hồ Chí Minh
🏴 Địa chỉ: Tổ 5 – P. Phú Lương, Q. Hà Đông – TP Hà Nội.
📞 Hotline: 037.454.8056 – 0912.560.575